SENIOR DIGITAL MARKETING

Hình ảnh có liên quan

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Đề xuất và thực hiện kế hoạch hành động chi tiết dựa trên chiến lược digital Marketing đã được phê duyệt bao gồm hạng mục công việc, nhân sự, tiến độ, ngân sách, kết quả kỳ vọng.

– Phối hợp thực hiện phát triển nguồn traffic như SEO, SEM, Social Marketing, Email Marketing, Affiliate Marketing, trao đổi traffic (referral traffic) và các kênh, công cụ tiếp thị khác đáp ứng nhu cầu tăng trưởng traffic đến website, blog và các landing page mục tiêu của công ty.

– Phối hợp chặt chẽ với bộ phận kinh doanh online và các phòng ban Kinh Doanh thuộc nhóm OTC, MT, GT của công ty để lên kế hoạch Digital Marketing hỗ trợ hiệu quả và kịp thời.

– Phối hợp chặt chẽ với nhóm phát triển website & App của Phòng Marketing để hoàn thiện các dự án website, ứng dụng, các landing page, các quy trình vận hành của hệ thống kinh doanh, đáp ứng nhu cầu bán hàng, xử lý đơn hàng và thống kê, báo cáo của hoạt động kinh doanh trực tuyến.

– Làm việc với nhóm phát triển nội dung bao gồm nội dung ở dạng video clip, hình ảnh, văn bản v.v… đáp ứng nhu cầu quản lý và phát triển kinh doanh, huấn luyện đào tạo phát triển của công ty.

– Làm việc với các đối tác outsourcing cho các hạng mục công việc liên quan đến Digital marketing mà công ty chưa tự chủ động triển khai bằng nguồn lực hiện có. Đưa ra KPI, ngân sách, phương pháp triển khai, giám sát và báo cáo kết quả thực thi của đối tác Outsourcing.

– Định kỳ thực hiện các báo cáo về hiệu quả các chiến dịch digital marketing, đúc kết chiến dịch và bài học kinh nghiệm từ các chiến dịch. Báo cáo định kỳ hàng tuần, tháng, năm về hoạt động digital marketing.

– Nghiên cứu, phân tích công nghệ mới để ứng dụng vào hệ thống hiện tại của công ty.

YÊU CẦU 

– Từ 23 – 32 tuổi, tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành QTKD, Kinh tế, Marketing, CNTT.

– Trên 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tương.

– Có kiến thức về Digital Marketing cụ thể là SEO, quảng cáo với Adwords (Display, Search Network, Retargetitng), Social Marketing (cụ thể với Facebook, Zalo và Youtube Marketing), Email Marketing (tổ chức chiến dịch xây dựng List, Email Campaign, Automation Marketing với ít nhất 1 công cụ như Mail Chimp hoặc dịch vụ tương tự), kiến thức cơ bản về Content Marketing.

– Có kỹ năng giao tiếp tốt, hòa đồng, sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng học tập, rèn luyện những kỹ năng mới, kiến thức mới về E-Commerce & Digital Marketing.

– Tinh thần làm việc lăn xả, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ bằng mọi phương pháp. Chủ động, tích cực và năng động.

CHẾ ĐỘ

– Mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực (>=12 triệu)

– Bảo đảm công việc ổn định lâu dài, nhiều tình huống thử thách tính năng động và sáng tạo, phát huy và khai phá tối đa năng lực bản thân

– Môi trường và điều kiện làm việc tốt, đầy đủ phương tiện, thiết bị; Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ

– Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo Luật

– Được ghi nhận, khen thưởng, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp

LIÊN HỆ: Gửi CV qua email

– Người liên hệ: Ms Hà Thu – Phòng nhân sự

– Email: thu.bth@hoathienphu.com (Tiêu đề email: Vị trí ứng tuyển – Họ tên )

– ĐT: (028) 7300 6033 – Ext: 358

 

Hình ảnh có liên quan