Trao học bổng Hoa Thiên cho học sinh nghèo vượt khó

Ngoài sứ mệnh cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng, công ty CP dược phẩm Hoa Thiên Phú còn mong muốn đồng hành cùng hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn cố gắng hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Chính vì lẽ đó, trong nhiều năm trở lại đây, ngoài những hoạt động xã hội khác, mỗi năm công ty đều tổ chức trao học bổng Hoa Thiên cho các em học sinh giỏi cấp Tỉnh, các em học sinh nghèo vượt khó và các em học sinh nghèo vượt khó đỗ Đại học NV1 tại ngôi trường THPT A Nghĩa Hưng – TT Liễu Đề – Nghĩa Hưng – Nam Định, với tổng giá trị học bổng hơn 100 triệu đồng.

Đây cũng là những suất học bổng thường niên mà công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Công ty luôn mong mỏi và tin chắc rằng những suất học bổng giá trị này sẽ giúp các em có thêm động lực phấn đấu trở thành nhân tài của đất nước và thành công với con đường mà các em đã chọn.

hoc-bong-hoa-thien

Sau đây là danh sách học sinh nghèo vượt khó đỗ đại học nguyện vọng 1 năm học 2013 -2014:

1. Phạm Thái Hà – 12a1 – ĐH Dược Hà Nội – 23.5
2. Nguyễn Thị Hà – 12a2 – ĐH Thương Mại – 19.0
3. Trần Văn Khoa – 12a4 – ĐH Giao Thông – 26
4. Nguyễn Ngọc Hoa Phương – 12a5 – HV Tài chính – 20
5. Ngô Thị Oanh – 12a7 – ĐH Kinh tế quốc dân – 21
6. Vũ Xuân Hoàng- 12a9 – HV Tài chính – 20.5
7. Nguyễn Thị Thu – 12a13 – ĐH Sư phạm HN – 19.5

Mỗi suất học bổng trị giá 6 triệu đồng, chia sẻ một phần nào những khó khăn ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học của các em và mong muốn các em có thêm động lực để bước tiếp con đường trở thành cử nhân của mình.

Các tin khác