Ra mắt sản phẩm mới Dung dịch vệ sinh phụ nữ Hoàng Tố Nữ

Khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành và sản sinh các vi khuẩn, nấm có hại. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với nguồn nước không vệ sinh, hóa chất gây hại (từ băng vệ sinh, quần lót,…) đã làm vùng kín phụ nữ vốn nhạy cảm lại càng dễ tổn thương hơn. Vì vậy, chị em cần phải chăm sóc vùng kín của mình bằng các biện pháp bảo vệ tốt nhất và an toàn nhất.

Từ những tinh hoa từ thiên nhiên, cùng kiến thức Y học Cổ truyền và sự trân quý, nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu của đội ngũ các Dược sỹ, Chuyên viên, Công ty CP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú đã cho ra đời sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Hoàng Tố Nữ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Hoàng Tố Nữ được kết tinh từ Tinh chất Quả dừa, Chiết xuất Hoa cúc La Mã, Tinh chất lá Trầu không và các loài thảo dược, dưỡng chất khác cùng hương thơm nhẹ nhàng, có công dụng chăm sóc, vệ sinh vùng kín hằng ngày, giúp phái đẹp luôn tự tin và tràn đầy sức sống.

🌿 Tinh chất làm sạch từ Quả dừa: nguồn gốc thiên nhiên, làm sạch dịu nhẹ, không làm ảnh hưởng tới pH sinh lý vùng kín.

🌿 Chiết xuất Hoa cúc La Mã: kháng viêm, dưỡng ẩm, ngăn ngừa khô âm đạo, hạn chế cảm giác khô rát mà không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào, chống kích ứng.

🌿 Tinh chất Lá Trầu không: có tác dụng sát khuẩn vùng kín một cách tự nhiên, đẩy lùi các vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng lợi khuẩn cũng như hạn chế cảm giác ngứa ngáy và mùi khó chịu.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Hoàng Tố Nữ chứa chiết xuất từ thảo dược sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả cho chị em. Quá trình làm sạch dịu nhẹ giúp khử mùi hôi, bảo vệ và ngăn ngừa vùng kín khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Ngoài ra, dung dịch giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa khô, rát mà không gây kích ứng cho làn da dễ nhạy cảm. Bên cạnh đó, công thức còn bổ sung các thành phần như Vitamin B3, Acid Lactic,… giúp giảm thâm đen, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của mô, làm căng và giảm những tác động của lão hóa, nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của vùng kín.

🛒 Đặt mua ngay Dung dịch vệ sinh phụ nữ Hoàng Tố Nữ giá chỉ 62.000 VNĐ (tặng kèm quà tặng xinh xắn – băng vệ sinh phụ nữ Diana siêu thấm): tại đây

Website: http://hoathienphu.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoathienphu

Xem các sản phẩm khác của Hoa Thiên Phú: http://hoathienphu.com.vn/san-pham.html 

#hoathienphu #dungdichvesinh #hoangtonu #dungdichvesinhhoangtonu

Trân trọng

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú

Các tin khác