HỌP MẶT TÂN NIÊN 2017: MỘT ĐÊM TIỆC NHIỀU Ý NGHĨA

Vào ngày 25-02 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú (HTP) đã tổ chức buổi tiệc họp mặt đầu năm dành cho toàn thể CBCNV HTP tại nhà máy Hoa Thiên Phú tọa lạc tại xã An tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Là một sự kiện được được diễn ra hàng năm, nhưng “Họp mặt Tân niên 2017” lại mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân mật, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của toàn thể CBNV tham gia đêm tiệc.

Họp mặt tân niên

Buổi tiệc hân hạnh được đón Anh Lê Trung Nam – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú, Anh Nguyễn Thế Dục Nhật – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Chị Chu Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc Tài chính, Anh Hoàng Minh Hoàng – Giám đốc nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương, chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Giám đốc Nhân sự cũng đã về Bình Dương tham dự và chung vui cùng toàn thể TDV HTP miền Nam, CBCNV khối văn phòng & Nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương.

Họp mặt tân niên 1

Đúng 19h00 phút ngày 25/01, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Thế Dục Nhật cũng động viên CBNV khối kinh doanh phấn đấu nỗ lực và đạt được nhiều thành tích hơn trong năm mới 2017.

Họp mặt tân niên 2

Tiếp đó, toàn thể CBNV đã có mặt tại buổi tiệc và được nghe những chia sẻ của Tổng Giám Đốc Lê Trung Nam về các hoạt động kinh doanh của công ty trong năm Bính Thân 2016 vừa qua. Các CBNV tham gia đêm tiệc vô cùng xúc động khi nghe những lời chia sẻ chân tình này.

Họp mặt tân niên 3

“DẬY MÀ ĐI – TẤT CẢ CHO TIỀN TUYẾN” – Vực dậy tinh thần cùng sự gắn kết yêu thương giữa hậu phương & tiền tuyến là thông điệp mà Tổng Giám đốc Lê Trung Nam muốn gửi gắm thông qua những ca khúc được chọn biểu diễn trong chương trình. Nhóm ca & múa Hoa Thiên Phú đã tái hiện “xuất thần” hoạt cảnh thời chiến tranh khóc liệt nhưng anh dũng, hào hùng. Những con người của ngày hôm qua, đã dấn thân làm nên sự vẻ vang của dân tộc, hình ảnh đó sẽ mãi đi vào lòng người, mãi là tôn chỉ để thế hệ trẻ Hoa Thiên Phú học tập, tiếp bước và áp dụng trong công việc & cuộc sống.

Một năm mới sẽ khởi đầu cho vạn điều mới: thay đổi, chấn chỉnh, ước mơ, quyết tâm. Xuân chính là dịp để mọi người nói lời chia tay năm cũ và mở rộng cửa đón chào năm mới Đinh dậu 2017 sắp đến. Chúc cho Hoa Thiên Phú một năm mới mã đáo thành công, với nhiều thành công & thắng lợi.

Một số hình ảnh diễn ra trong đêm tiệc:

Phần mở màn hoành tráng của nhóm ca và nhóm múa HTP qua Tổ khúc : Tiếng gọi Thanh niên – Dậy mà đi – Lên Đàng.

Họp mặt tân niên 4

Họp mặt tân niên 5

Nối tiếp phần 2 của chương trình với chủ đề “Tất cả vì tiền tuyến” là những ca khúc: Ngày mai anh lên đường, gửi em ở cuối sông Hồng, lá đỏ, em ở nông trường anh ra biên giới.

Họp mặt tân niên 6

Họp mặt tân niên 7

Họp mặt tân niên 8

Họp mặt tân niên 9

Phần 3 của chương trình với chủ đề “Hoa Thiên Phú vào Xuân” với phần dàn dựng công phu của nhóm ca & múa HTP.

Họp mặt tân niên 10

Họp mặt tân niên 11

Toàn thể CBCNV Hoa Thiên Phú tham dự đêm Gala Dinner.

Họp mặt tân niên 12

Họp mặt tân niên 13

Họp mặt tân niên 14

Các tin khác