Hội Nghị Khách Hàng 2015 khu vực Tây Nam Bộ – Chắp cánh niềm tin

Cuối tháng 06 vừa qua, tại khách sạn 5 sao Mường Thanh – TP. Cần Thơ, công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú đã tổ chức đêm tiệc trang trọng, tươi vui và ấm cúng thay cho lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến hơn 500 quý khách mời.

 HNKH-can-tho-1

Khách sạn 5 sao Mường Thanh – nơi diễn ra các hoạt động hội nghị khách hàng 2015

Để xây dựng và phát triển Hoa Thiên Phú lớn mạnh như ngày hôm nay, phải kể đến sự đóng góp to lớn của các đối tác. Với phương châm “giao lưu cùng phát triển, hợp tác để thành công”, Hội Nghị Khách Hàng 2015 không chỉ là lời cảm ơn chân thành mà còn là dịp thắt chặt niềm tin, tăng sự liên kết bền chặt, dài lâu giữa Hoa Thiên Phú và những đối tác thân thiết.

Chủ đề của hội nghị lần này được đặt tên “Tin” và tổ chức theo phong cách Nhật Bản vì với người Nhật, niềm tin, chữ tín, sự tôn trọng đối tác vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà Hoa Thiên Phú luôn hướng đến.

Nỗ lực tổ chức chu đáo cho hội nghị lần này, tập thể ban giám đốc, cán bộ công nhân viên và đội ngũ trình dược viên đã dành nhiều tâm huyết trong suốt thời gian qua. Ngay từ phút mở màn, tiết mục nhảy “Yosakoi Dance” đã mang đến khán phòng một không khí vô cùng hứng khởi mang đậm màu sắc văn hóa xứ sở hoa anh đào.

Ngay sau đó, trong lời chào mừng các vị khách quý đến tham dự hội nghị, ông Lê Trung Nam – Tổng Giám Đốc công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú đã chia sẻ : “ Niềm tin là cơ sở của mọi mối quan hệ. Nhưng niềm tin không phải tự nhiên mà có được, mà phải GIÀNH được. Tình bạn cần niềm tin, tình đồng nghiệp cần niềm tin, đối tác cần niềm tin và tình yêu cũng cần phải có niềm tin. Đồng thời tôi muốn bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của các đại biểu đã dành thời gian tham dự Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2015 do Hoa Thiên Phú tổ chức, đó chính là những tình cảm hết sức trân trọng, là động lực quan trọng để Hoa Thiên Phú tiếp tục phát triển ngày một hiệu quả với mục tiêu trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam”.

 HNKH-can-tho-2

Tổng Giám Đốc công ty Hoa Thiên Phú gửi lời chào mừng đến các vị khách quý

 HNKH-can-tho-3

Tiết mục “Yosakoi Dance” khai mạc chương trình

Hội nghị mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Quế Trân, NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Tùng Lâm, ca sĩ Nam Hương… Bên cạnh đó, sự xuất hiện của CBCNV Hoa Thiên Phú trong vũ điệu “Niềm tin”  đã làm nhiều quý khách hàng bất ngờ và thích thú.

 HNKH-can-tho-4

Phần trình diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả

Một số hoạt động nổi bật của hội nghị khách hàng với chủ đề “Tin” tại Cần Thơ vào ngày 27/06/2015.

Khu vực sảnh của hội nghị:

 HNKH-can-tho-5

Các cô gái xinh đẹp mặc trang phục Kimono đón khách ở sảnh

 HNKH-can-tho-6

Nghệ nhân giới thiệu các bước trà đạo của người Nhật

 HNKH-can-tho-7

Xếp giấy Origami là một nét văn hóa Nhật Bản độc đáo được giới thiệu tại hội nghị

Khu vực bên trong khán phòng

 HNKH-can-tho-8

      Tổng giám đốc Lê Trung Nam nâng ly thay lời tri ân toàn thể quý khách hàng

 HNKH-can-tho-9

Thiên Vũ, Thảo Nhi – Hai gương mặt MC quen thuộc của đài truyền hình HTV

HNKH-can-tho-10

NSƯT Quế Trân và Kim Tử Long trong bài tân cổ “Chợ mới”

 HNKH-can-tho-11

Phần trình diễn đặc sắc của nam ca sĩ Quang Hà

 Với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của các quý khách hàng đối tác, Hoa Thiên Phú cam kết sẽ luôn cống hiến hết sức mình trên con đường chinh phục khát vọng Việt phía trước.

Để xem thêm hình ảnh của chương trình truy cập vào Facebook Hoa Thiên Phú: https://www.facebook.com/hoathienphu

Các tin khác