HOA THIÊN PHÚ TIẾP TỤC CHINH PHỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG BẰNG DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2018”

18h ngày 07/02/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận cho 640 doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2018. Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú tiếp tục vinh dự được người tiêu dùng tin yêu bình chọn là HVNCLC năm 2018.

Trước đó, Hội đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn trong 3 tháng rưỡi bằng cách phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh, thành phố, ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng trên kênh trực tuyến và thu về 17.300 phiếu bình chọn đạt chuẩn. Từ đó, Hội đã đưa ra kết quả sơ bộ gồm 834 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, trong đó có 138 doanh nghiệp lần đầu tiên đạt số phiếu bình chọn và 39 doanh nghiệp đạt liên tiếp 22 năm.

834 doanh nghiệp này đã hoàn tất các yêu cầu về hồ sơ doanh nghiệp, minh bạch thông tin để 71 sở ngành của 39 tỉnh, thành phố đang trực tiếp quản lý cho ý kiến đánh giá. Kết quả cuối cùng là chỉ có 640 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018. Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí khắc khe từ Hội đồng thẩm định và người tiêu dùng.

Các DN được trao chứng nhận nhãn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018

Các DN được trao chứng nhận nhãn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Hoa Thiên Phú vinh dự đón nhận Giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Vinh dự nhận được Giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao một lần nữa khẳng định chất lượng và sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống Hoa Thiên Phú. Vinh dự, tự hào đi kèm với trách nhiệm phải tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao để xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam và tiếp tục giữ vững danh hiệu, từng bước phát triển để chinh phục được thị trường quốc tế.

Hoa Thiên Phú Tiếp Tục Chinh Phục Người Tiêu Dùng Việt Nam Bằng Danh Hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Năm 2018”

Hoa Thiên Phú Tiếp Tục Chinh Phục Người Tiêu Dùng Việt Nam Bằng Danh Hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Năm 2018”

Với chủ đề năm 2018 là RISE – Hội nhập – Vươn lên, Lễ công bố không chỉ vinh danh các doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 được người tiêu dùng bình chọn mà còn là sự kiện đầu tiên đánh dấu cho chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại do Hội DN HVNCLC và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh & Hỗ trợ Doanh nghiệp tổ chức.

Lễ vinh danh với sự tham gia của:

– Hơn 500 doanh nhân khắp cả nước

– 100 đơn vị truyền thông đưa tin

– Lãnh đạo các Bộ: Bộ KH&CN, Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư.

– Lãnh đạo TP.HCM và các lãnh đạo tỉnh thành.

Và những hoạt động Lễ Công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao sẽ là một sự kiện hoành tráng và thiết thực nhất trong năm của doanh nghiệp.

Lễ công bố hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

Các tin khác