HOA THIÊN PHÚ: Nhà tài trợ vàng “Hướng nghiệp Dược PHARMAFEST 2015”

Nhằm mục đích tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên đồng thời hướng nghiệp cho các bạn sinh viên sắp ra trường, vào ngày 25/4/2015, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú đã phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức thành công Gala “Hướng nghiệp Dược PHARMAFEST 2015” tại trường Đại học Dược Hà Nội (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tới dự chương trình có PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Dược sĩ Trịnh Thị Dương – Phó Giám Đốc Điều hành Hoa Thiên Phú Hà Nội, các giảng viên cùng đông đảo sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội.

huong-nghiep-2

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cảm ơn nhà tài trợ

Phát biểu tại buổi giao lưu, PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ đối với việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Dược. Ông tin tưởng rằng, Hoa Thiên Phú sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa những hành động thiết thực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các Dược sĩ, đặc biệt là các tân Dược sĩ.

Trong chương trình, DS. Trịnh Thị Dương đã chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm 15 năm trong nghề và bí quyết để trở thành một người Dược sĩ có năng lực, có chỗ đứng vững chắc và thu nhập ổn định sau khi ra trường: “Thành công trong tương lai dựa trên kiến thức nền tảng được trang bị trên ghế nhà trường hôm nay; kỹ năng, kinh nghiệm khi sẽ được hoàn thiện hơn khi công tác tại các môi trường tốt, điều quan trọng nhất là các bạn đừng sợ sai và không ngừng sáng tạo!”. Lần lượt từng câu hỏi của các bạn sinh viên về kỹ năng, kinh nghiệm phỏng vấn xin việc và thông tin vị trí tuyển dụng được nhà tài trợ vàng giải đáp thỏa đáng.

 huong-nghiep-1

Đại diện Hoa Thiên Phú trao đổi với sinh viên về thông tin tuyển dụng

Trong khi các doanh nghiệp phần lớn chỉ muốn tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm thì những chương trình dành riêng cho các bạn trẻ sắp ra trường như “Hướng nghiệp Dược PHARMAFEST 2015” cho thấy sự quan tâm, tạo điều kiện của Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú đến các bạn sinh viên Dược năm cuối. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên được học tập và thực hành ở nhiều vai trò khác nhau, hoàn thiện kỹ năng của mình.

 huong-nghiep-3

Các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng

Đồng hành cùng “Hướng nghiệp Dược PHARMAFEST 2015”, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú mong muốn góp thêm một phần nhỏ trong hành trang của các Dược sĩ sắp ra trường. Đồng thời, Hoa Thiên Phú muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên về văn hoá doanh nghiệp và tìm kiếm những nhân sự tài năng. Thành công của chương trình “Hướng nghiệp DượcPHARMAFEST 2015”với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú đã tạo ra sự gắn kết giữa các Dược sĩ tương lai với doanh nghiệp dược.

 huong-nghiep-4

Các thành viên Hoa Thiên Phú tại chương trình

Đại học Dược Hà Nội tự hào là một trường đại học lâu đời và uy tín về chất lượng giảng dạy, cũng như là ngôi trường hàng đầu về đào tạo Dược sĩ đại học cho cả nước. Từ năm 2011, “Hướng nghiệp dược PHARMAFEST” đã trở thành một hoạt động thường niên của Đoàn trường, được các bạn sinh viên mong đợi bởi rất nhiều ý nghĩa thiết thực mà chương trình mang lại. Trong chương trình, sinh viên được tìm hiểu về những vị trí, lĩnh vực có thể làm việc sau khi ra trường, được chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, đặc biệt đây là cơ hội để các bạn được tiếp xúc trực tiếp với các công ty dược phẩm uy tín.

Các tin khác