Hoa Thiên Phú miền Bắc: Hái quả sau 4 mùa gieo

4 năm ngày thành lập (21/3/2011 – 21/3/2015), Hoa Thiên Phú miền Bắc đã vẽ nên một bức tranh sinh động, nhiều màu sắc và sống động trên thị trường Dược phẩm Việt Nam.

NGÀY ẤY

4 năm trước, vào ngày 21/3/2011, trong tiết trời mùa xuân ấp áp với những cơn mưa phùn lất phất bay, bản đồ dược Việt đón nhận thêm một thành viên mới với tên gọi Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Thiên Phú. Sự có mặt của Hoa Thiên Phú miền Bắc được coi là một bước đi mang tính chiến lược của hệ thống Hoa Thiên Phú. Bởi từ đây, Hoa Thiên Phú đã gia tăng thêm thị phần và giúp người tiêu dùng phía Bắc có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm đông dược và thực phẩm chức năng chất lượng cao.

ban sung son

Câu chuyện về một loài hoa của trời, cần mẫn tỏa ngát hương, không ngừng mang đến những giải pháp hiệu quả cho sức khỏe và sắc đẹp của người dân phía Bắc cũng được bắt đầu từ đó.

BÂY GIỜ

Với vòng đời của một con người, 4 tuổi là lúc một đứa trẻ đã nhận thức và hiểu được rất nhiều thứ. Và với một công ty, 4 năm phát triển cũng đồng nghĩa với những bước tiến và thành công nhất định. Vượt xa quy luật ấy, Hoa Thiên Phú miền Bắc đã khiến không ít người ngưỡng mộ, suýt xoa.

21-3

Nhờ những hoạch định sáng suốt, những quyết sách hợp lý, những bước tiến thận trọng nhưng dứt khoát, Hoa Thiên Phú miền Bắc đã trưởng thành và ngày một vững mạnh hơn. Sự lớn mạnh của Hoa Thiên Phú miền Bắc là phần thưởng xứng đáng cho TRÍ TUỆ – KHỐI ÓC – TRÁI TIM của những con người dám nghĩ – dám làm.

giai thuong1

Ngoài dấu ấn mang tên chính mình, qua 1460 ngày xây dựng và phát triển, Hoa Thiên Phú miền Bắc còn gặt hái được những thành quả sau:

– Cơ cấu tổ chức ổn định, nhân sự không ngừng gia tăng (gấp gần 6 lần khi thành lập).

– Hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh phía Bắc, các sản phẩm đã có mặt tại hơn 15.000 nhà thuốc.

– Nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng: Sắc Ngọc Khang, Hoàng Tố Nữ, Finomas, Happy xoang… Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là “chìa khóa” giúp Hoa Thiên Phú miền Bắc tạo nên sự gắn kết cao với người tiêu dùng và chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

– Đội ngũ nhân sự chất lượng: BLĐ tâm huyết, tài năng cùng đội ngũ CBCNV trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo luôn mang trong mình khát khao chiến thắng, khát khao hoàn thiện bản thân chính là nội lực to lớn và là nguồn tài nguyên quý giá nhất của Hoa Thiên Phú miền Bắc. Dẫu có không ít những biến động về nhân sự nhưng vẫn có rất nhiều “cây đa, cây đề, cây cổ thụ” nguyện “kết hôn” trọn đời cùng Hoa Thiên Phú miền Bắc.

IMG_8386

–  “Cá tính” trong Hoạt động phong trào nội bộ và hoạt động xã hội. Bên cạnh phương châm “làm hết mình”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của xã hội, cộng đồng thì Hoa Thiên Phú còn được biết đến là đơn vị nổi bật với các hoạt động phong trào. Những sân chơi như “Ngọc lửa Hoa Thiên, Khát vọng mùa xuân…” đã giúp họ thể hiện cái tôi của mình và tự tin tỏa sáng.

– Môi trường làm việc mơ ước: Rất nhiều người ghé thăm Hoa Thiên Phú miền Bắc đã nhận định rằng: “Đội ngũ nhân sự ở đây đang được sống trong “thiên đường” với nhiều cơ chế, chính sách mở giúp họ có cơ hội chứng tỏ được năng lực, chuyên môn”. Và ít ai biết rằng, Hoa Thiên Phú còn là ngôi nhà ấm áp, yêu thương, luôn đầy ắp tiếng cười.

IMG_3613

VÀ TƯƠNG LAI …

Tạm biệt 2014 với nhiều khó khăn, biến động, 2015 đến với Hoa Thiên Phú miền Bắc như một ngày nắng ấm giữa những ngày mưa. Đặc biệt, với việc mở rộng thêm kênh phân phối mỹ phẩm trong năm 2015, cùng những chiến lược, hoạch định, chính sách mới và hơn nhất là với những kinh nghiệm đã được rèn rũa, tích lũy trong các chiến dịch lớn như: Sắc Ngọc Khang 33 ngày đêm, Sắc Ngọc Khang 90 ngày đêm… và hơn nhất là sự nỗ lực, quyết tâm vượt qua chính mình từ BLĐ công ty và đội ngũ nhân viên, chắc chắn, Hoa Thiên Phú miền Bắc sẽ tiếp tục viết nên trang sử sáng chói trong thời gian tới.

Kính chúc Hoa Thiên Phú miền Bắc sinh nhật vui vẻ! Tuổi mới thêm hoài bão, ước mơ, mạnh mẽ và trường tồn mãi với thời gian!

Các tin khác