Hoa Thiên Phú chắp cánh ước mơ khởi nghiệp với Startup Wheel 2015

Đồng hành cùng Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp STARTUP WHEEL 2015 với vai trò đối tác chiến lược, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) mang đến những nỗ lực để duy trì một sân chơi bổ ích, lý thú và thiết thực nhằm ươm mầm ước mơ khởi nghiệp của thế hệ trẻ Việt.

hoa-thien-phu-startup-wheel-1

Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú chính thức trở thành đối tác chiến lược của STARTUP WHEEL 2015

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú chính thức trở thành đối tác chiến lược của cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp năm thứ 3 – STARTUP WHEEL 2015 với sứ mệnh: phát hiện, thu hút, trọng dụng và phát triển tài năng Việt.

 hoa-thien-phu-startup-wheel-2

Chủ tịch Lê Trung Nam đồng hành cùng STARTUP WHEEL 2015 ở vị trí cố vấn chuyên môn

Bên cạnh tài trợ về kinh phí, ông Lê Trung Nam – Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú – còn sát cánh cùng STARTUP WHEEL ở vị trí cố vấn chuyên môn của cuộc thi. Điểm khác biệt mang tính đột phá của STARTUP WHEEL 2015 chính là chương trình “Khởi nghiệp cùng Hoa Thiên Phú” trong đó các ứng viên sáng giá sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 20 CEO tập sự của hệ thống Hoa Thiên Phú. Quan trọng hơn, các CEO tập sự được lựa chọn sẽ được tạo điều kiện phụ trách các dự án lớn hoặc các thương hiệu chủ lực của hệ thống bên cạnh chế độ đãi ngộ và lương thưởng cạnh tranh của công ty.

 hoa-thien-phu-startup-wheel-3

Cuộc thi năm nay chú trọng xây dựng các khóa đào tạo chuyên môn nhưng quan trọng hơn, các thí sinh được trải nghiệm các hoạt động thực tiễn trong đó nổi bật là hoạt động tham quan tại hệ thống Hoa Thiên Phú cũng như có cơ hội trò chuyện, chia sẻ với Ban Lãnh Đạo công ty. Format của cuộc thi năm nay có những cải tiến thú vị giúp gắn kết hơn nữa mối liên hệ giữa thí sinh và nhà tài trợ như giải phụ ĂN TỐI CÙNG DOANH NHÂN được trao mỗi tuần cho các thí sinh vòng Bán kết.

Trải qua 2 mùa thi thành công với hơn 8.000 bạn trẻ tham gia chuỗi cuộc thi, 560 ý tưởng tham dự và hàng loạt dự án nổi bật được cộng đồng đón nhận, STARTUP WHEEL đã cho thấy sức hút cũng như ý nghĩa của cuộc thi đối với xã hội. Cuộc thi năm thứ 3 với sự mở rộng về quy mô, lớn mạnh về tầm vóc và nỗ lực gắn kết giữa các nguồn lực của xã hội: nhà nước, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, doanh nghiệp, cơ quan thông tấn báo chí, người khởi nghiệp… cho thấy các hoạt động đáng trân trọng của cuộc thi trong việc trở thành đơn vị thực tập và bảo trợ khởi nghiệp thường niên lớn nhất dành cho sinh viên – thanh niên Việt Nam.

Các tin khác