Hoa Thiên đồng hành cùng Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2015

Sau thành công rực rỡ của mùa thứ nhất, Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa thứ hai đã chính thức khởi động, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn xuất sắc của dàn thí sinh nổi tiếng với nhiều đổi mới hấp dẫn về format. Đặc biệt, đây cũng là lần thứ hai, nhóm nhãn hàng Hoa Thiên – Bí quyết trẻ đẹp đồng hành cùng chương trình trong vai trò là nhà tài trợ chính.

tuyet-dinh-tranh-tai-1

Đại diện nhóm nhãn hàng Hoa Thiên bên các nữ thí sinh xinh đẹp

Sự hấp dẫn khó cưỡng

Hãy cùng điểm lại những bất ngờ thú vị của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài – Đường đua không khoan nhượng 2015:

Trẻ hóa dàn thí sinh chuyên nghiệp: Thảo Trang, Trung Quân, Hoàng Tôn, Thái Trinh, Đinh Mạnh Ninh, Hải Yến… là những giọng ca trẻ đang được yêu mến, chắc chắn sẽ mang đến nhiều sắc màu tươi mới cho mùa thi năm nay.

 Đa dạng hóa MC: Bên cạnh Trấn Thành, mỗi đêm thi có một nhân vật nổi tiếng như Trường Giang, Phương Vy, Hoàng Oanh… cùng tung hứng và “song kiếm hợp bích” tiết mục song ca dàn dựng vô cùng đặc biệt.

 tuyet-dinh-tranh-tai-2

Buổi họp báo ngày 14/04/2015 diễn ra thành công tốt đẹp

Thêm quyền cho Ban giám khảo: Ban giám khảo được trao quyền cứu một thí sinh bị loại trong bất kỳ đêm thi nào, trừ đêm thi của top 3. Quyền này chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho cả mùa thi.

Thí sinh thi mà không biết mình bị loại: Thay vì bị loại ngay trong đêm thi, kết quả sẽ được công bố ở ở phần cuối đêm thi kế tiếp. Bài hát trong đêm thi kế tiếp của thí sinh này mang tính chất thuyết phục giám khảo (nếu BGK còn quyền cứu) hoặc cảm ơn khán giả.

 tuyet-dinh-tranh-tai-3

Ca sĩ Hồng Nhung được đánh giá là vị giám khảo tinh tế, khéo léo

Bên cạnh Diva Hồng Nhung tiếp tục ngồi trên “ghế nóng” ban giám khảo mùa thứ hai, chiếc ghế bên cạnh của diva đã được xác định thuộc về nhân vật quyền lực nhất nhì showbiz Việt. Danh tính nhân vật quyền lực này đang được giữ kín cho đến ngày lên sóng.

Vì sao Hoa Thiên tiếp tục đồng hành?

Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2015 được dự đoán là chương trình giải trí mang tính bùng nổ trong năm nay, trở thành địa chỉ uy tín thưởng thức âm nhạc cuối tuần trên sóng truyền hình của mỗi gia đình. Điều này đúng với mong muốn tôn vinh nghệ thuật, góp phần mang đến niềm vui cho mọi người của nhóm nhãn hàng Hoa Thiên. Đó cũng là lý do Hoa Thiên – Bí quyết trẻ đẹp sát cánh cùng chương trình suốt  hai mùa qua.

 tuyet-dinh-tranh-tai-4

Tất cả đã sẵn sàng cho đường đua không khoan nhượng 2015!

Vào 21h00 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 18/04/2015 trên các kênh HTV7, HN1, DRT1, VTV Cab1, hãy cùng nhóm nhãn hàng Hoa Thiên chờ đón những màn tranh tài tuyệt đỉnh, thưởng thức những giai điệu âm nhạc bất hũ và tận hưởng trọn vẹn những giây phút cuối tuần ý nghĩa!

Các tin khác