Gặp mặt thân tình, kết nối yêu thương

Sau thời gian dài làm việc hăng say ở những vị trí công tác riêng, ngày 08/09/2015 vừa qua, đại gia đình Hoa Thiên Phú lại có dịp gặp mặt đông đủ tại một khách sạn sang trọng thuộc quận Tân Bình (TPHCM) để tham dự cuộc họp nội bộ theo định kỳ.

Những hoạt động ý nghĩa

Toàn thể CB – CNV Hoa Thiên Phú có thêm cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với nhau thông qua nhiều hoạt động như: Sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm, đào tạo sản phẩm mới, trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc, chung kết cuộc thi ảnh “Hoa Thiên Phú tôi yêu”, nhận quà may mắn, gala dinner. Trong đó, việc trao thưởng những cá nhân xuất sắc là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự ghi nhận thành quả đóng góp cũng như nhiệt huyết của anh chị em nhân viên ưu tú đối với sự phát triển của mái nhà chung Hoa Thiên Phú. Mỗi cá nhân xuất sắc đều nhận được hoa, bằng khen và tiền mặt – phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Sự tôn vinh này mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn, khích lệ toàn thể CBNV cố gắng hơn, đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

   gap-mat-than-tinh-noi-ket-yeu-thuong 4

Anh Lê Trung Nam – TGĐ Dược Phẩm Hoa Thiên Phú trao thưởng cho những cá nhân suất sắc

Đại gia đình Hoa Thiên Phú đã cùng nhìn lại kết quả chặng đường 6 tháng đầu năm, rút kinh nghiệm cho những điều chưa làm được và chuẩn bị xung trận, sẵn sàng sĩ khí cho cuộc chiến đầy máu lửa của những tháng sắp tới.

 gap-mat-than-tinh-noi-ket-yeu-thuong 5

Những chia sẻ tâm huyết từ đại diên Ban Lãnh Đạo công ty về chặng đường phát triển 6 năm

Đặc biệt, cuộc họp mặt ngày 08/09 trở nên sôi nổi hơn với vòng chung kết cuộc thi ảnh “Hoa Thiên Phú tôi yêu”. Được phát động trước đó khoảng 1 tháng, cuộc thi thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo thành viên Hoa Thiên Phú, bởi cuộc thi này không chỉ mang tính giải trí mà còn giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên, các phòng ban trong công ty.

 gap-mat-than-tinh-noi-ket-yeu-thuong 1

Một tác phẩm tiêu biểu của cuộc thi ảnh “Hoa Thiên Phú tôi yêu”

Nhiều cảm xúc đan xen

Với những hoạt động ý nghĩa kể trên, cuộc họp mặt ngày 08/09 đã đem đến cho tập thể CBNV Hoa Thiên Phú rất nhiều cảm xúc đan xen.

 gap-mat-than-tinh-noi-ket-yeu-thuong 2

Ban Giám Khảo đang cân nhắc chấm điểm cho những tác phẩm dự thi

Đó là sự vui mừng khi được gặp lại những đồng nghiệp dễ mến sau khoảng thời gian dài làm việc ở những vùng miền khác nhau; là niềm tự hào khi được làm thành viên trong gia đình Hoa Thiên Phú; là sự ấm lòng khi được Ban Lãnh đạo khích lệ, động viên; là quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn tới; là sự hào hứng khi sắp được tham quan quốc đảo Singapore, Phú Quốc…  Trên hết, có lẽ vẫn những cảm xúc mãnh liệt sau khi chờ đợi kết quả cuộc thi ảnh “Hoa Thiên Phú tôi yêu”: một chút nuối tiếc vì không đạt giải hay vỡ òa khi phòng ban mình giành chiến thắng…

Kết quả chung cuộc như sau:

  1. Giải nhất: Phòng Hành chính – Nhân sự
  2. Giải nhì: Phòng Chăm sóc khách hàng – Tư vấn
  3. Giải ba: Phòng Tài chính – Kế toán

gap-mat-than-tinh-noi-ket-yeu-thuong 3

Niềm vui chiến thắng của phòng Hành Chính – Nhân Sự

Giống như các cuộc họp mặt khác, có lẽ điều quan trọng nhất đọng lại trong lòng mỗi thành viên đó chính là tinh thần đoàn kết, tình yêu thương mà tập thể Hoa Thiên Phú luôn dành cho nhau.

Các tin khác