Chuyên Gia Sắc Ngọc Khang “Chấm Điểm” Làn Da Thí Sinh Hoa Hậu Việt Nam

Không chỉ mang đến nhiều kiến thức chăm sóc da bổ ích cho top 32 thí sinh phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016, buổi soi da và tư vấn làm đẹp của nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang vào ngày 13/7 còn là “bệ phóng” giúp các người đẹp tự tin, tỏa sáng trong đêm chung khảo cũng như những chặng đường sắp tới.

Sức nặng từ lời cam kết của nhà tài trợ kim cương

Một tuần sau lời phát biểu trước báo giới tại họp báo vòng sơ khảo – chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang đã bắt đầu thực hiện lời cam kết của mình: “Chúng tôi sẽ mang đến cho các thí sinh Hoa hậu phía Bắc những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều bất ngờ thú vị”.

1 (10)                                Chuyên gia Sắc Ngọc Khang và top 32 người đẹp phía Bắc HHVN 2016

Buổi soi da và tư vấn làm đẹp chính là món quà bất ngờ đầu tiên mà nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang dành tặng cho top 32 thí sinh Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016.

1 (2)-Edit Đại diện BTC cảm ơn nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang

Khoan hãy bàn về kết quả của buổi tư vấn, hoạt động ý nghĩa này đã một lần nữa khẳng định sự dứt khoát “nói đi đôi với làm” và tâm huyết lớn lao mà nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang dành cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

1 (3) Người đẹp phía Bắc hào hứng tham gia buổi tư vấn

Không chỉ là buổi tư vấn chăm sóc da

Chia sẻ tại buổi tư vấn, Dược sĩ Trịnh Thị Dương – đại diện chuyên gia Sắc Ngọc Khang cho biết: “Thực tế, làn da của mỗi người đều có những vấn đề tiềm ẩn mà quan sát bằng mắt thường không thể thấy hết. Đó là những chân nám nằm sâu bên trong da, hay những vết nám nhỏ, mờ chỉ nhìn rõ dưới kính lúp, máy phân tích da”.

1 (7)-Edit Dược sĩ Trịnh Thị Dương tư vấn da cho thí sinh

“Song các bạn đừng quá lo lắng vì chúng tôi có cách phát hiện và xử lý kịp thời những vấn đề mà các bạn đang gặp phải, đặc biệt là về nám, sạm, tàn nhang” – Chuyên gia Trịnh Thị Dương trấn an.

1 (9) Chuyên gia Sắc Ngọc Khang soi da cho thí sinh

Nhằm giúp top 32 thí sinh hiểu hơn về làn da, các chuyên gia hàng đầu của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang đã tiến hành soi da cho các người đẹp. Đồng thời, phân tích các chỉ số như tuổi da, loại da, độ ẩm, tính chất của da, mức độ nám… từ đó, tư vấn cho các thí sinh những phương pháp chăm sóc và bảo vệ để luôn có một làn da khỏe đẹp, mịn màng, trắng sáng.

1 (5)6 Nhiều thí sinh Hoa hậu phía Bắc sở hữu làn da đẹp

Dược sĩ Dương cho rằng: “Hầu hết các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đều có làn da mịn màng, tươi trẻ. Tuy nhiên để duy trì làn da khỏe đẹp, các bạn hãy luôn quan tâm, chăm sóc da và đừng quên liệu pháp kết hợp “trong uống, ngoài thoa”. Bộ sản phẩm Sắc Ngọc Khang gồm: viên uống, kem bôi, sữa rửa mặt sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp các bạn”.

1 (14) Người đẹp Hoa hậu phía Bắc xinh đẹp bên chuyên gia Sắc Ngọc Khang

Có thể nói, lịch trình dày đặc, cùng việc thường xuyên phải trang điểm và những lo lắng trước mỗi vòng thi chính là “thủ phạm” âm thầm hủy hoại làn da và nhan sắc của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016. Những buổi soi da và tư vấn làm đẹp như thế này thực sự hữu ích và cần thiết với họ. Bởi như chia sẻ của nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang: “Hy vọng buổi tư vấn của Sắc Ngọc Khang sẽ giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam có thêm bí quyết nuôi dưỡng, duy trì và sở hữu làn da khỏe đẹp để tự tin, nổi bật và tỏa sáng hơn”.

Các tin khác