Chiến dịch Lửa Thiêng & ra mắt kênh Mỹ phẩm

Tháng tư về, mang theo những thanh âm trong trẻo của ngày chớm hạ bâng khuâng. Tháng 4 cũng là thời điểm đánh dấu cột mốc son chói lọi vào trang sử hào hùng Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú.

Chiều 04/04/2015 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia đông đủ của đại gia đình Hoa Thiên Phú, buổi lễ phát động chiến dịch “Lửa thiêng” và ra mắt kênh Mỹ phẩm đã được tổ chức trang trọng. “Lửa thiêng” được xem là phát súng lớn đầu tiên mở màn cho cuộc tổng tiến công 2015, hứa hẹn mang tầm vóc, quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay.

IMG_7839

Những lời chia sẻ tâm huyết của Ban chỉ huy; những lời tuyên thệ hào sảng của tập thể trình dược viên, trình mỹ viên; những gương mặt hân hoan; những cái bắt tay nồng nhiệt… chính thức châm ngòi cho trận quyết chiến.

Buổi tối cùng ngày, các tiết mục văn nghệ đặc sắc được anh chị em cán bộ nhân viên đầu tư suốt thời gian qua đã khép lại thành công rực rỡ cho buổi Gala “Lửa thiêng”.

IMG_8016

Chuông đã vang. Trống đã điểm. Thời khắc vàng đã đến. Hỡi các chiến sĩ hãy sẵn sàng xung trận với tinh thần Hoa Thiên Phú bất diệt: “Chúng ta chỉ có một con đường – đó là con đường chiến thắng!”.
Hàng ngàn trái tim hòa chung một nhịp đập. Đảo quốc Singapore xinh đẹp đang chờ vinh danh chúng ta!
04/04 – ngày của khát khao:
Của chinh phục
Của nhiệt huyết
Của LỬA THIÊNG
Đã bùng cháy.

Một vài hình ảnh trong buổi họp

IMG_7869

IMG_7892

IMG_7956

Các tin khác