Bùng nổ với Gala “Chung sức”: Không gì là không thể

Gala dinner “CHUNG SỨC” với chủ đề “Không gì là không thể” của Hoa Thiên Phú và Bảo Nguyên miền Bắc được tổ chức vào ngày 3/10/2015 vừa qua đã thực sự làm mãn nhãn hơn 200 quan khách và CBCNV cả “phần nghe lẫn phần nhìn”.

chung sc

Sau Đại nhạc hội “Khát vọng mùa xuân” (2/2015) thì “Chung sức” cũng là Gala thứ hai đại gia đình Hoa Thiên Phú và Bảo Nguyên miền Bắc được hội tụ để cùng nhau tỏa sáng.

gala-chung-suc 3

Chiến binh “đọ sức”

Bất ngờ và ngập tràn cảm xúc

Hiếm có một đêm Gala nào chứa nhiều cung bậc cảm xúc và những bất ngờ như “Chung sức”. Bởi vậy, dù bị “cuốn” theo các trường đoạn khác nhau nhưng hơn  200 thành viên có mặt tại đêm tiệc đều hào hứng, phấn khích và máu lửa. Không ít người chia sẻ rằng, họ đã thực sự được tận hưởng một đêm Gala “đã mắt, đã tai” nhất từ trước đến nay.

gala-chung-suc 2

Tự tin khoe hình xăm “hổ báo”

Gala “Chung sức” gây ấn tượng trước hết là ở hoạt động xăm logo, tên đội. Lần đầu tiên, họ – những trai xinh gái đẹp của 5 biệt đội (Chim ưng, Đột kích, Thần tốc, Diều hâu, Rồng lửa) – được “khắc” lên cơ thể mình hào khí và khát vọng Việt. Tinh thần ấy khiến người ta liên tưởng đến khí thế ở “Hội nghị Diên hồng” hay “Hào khí Đông A” của ông cha xưa.

 gala-chung-suc 11

Tưng bừng khai tiệc

Sau màn khai tiệc của Giám đốc Hoa Thiên Phú và Bảo Nguyên miền Bắc cùng các đại biểu khách quý, cả khán phòng đắm chìm trong đêm tiệc nhiều màu sắc. Và bất ngờ hơn cả là tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 10 dành cho các CBCNV. Trong không gian huyền diệu, trữ tình, các CBCNV tay trong tay thổi nến, cắt bánh sinh nhật và hát vang khúc hát mừng sinh nhật. Đặc biệt, những lời thơ chất chứa tâm tư của chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu qua sự thể hiện của TGĐ Lê Trung Nam đã một lần nữa khiến các thành viên Hoa Thiên Phú và Bảo Nguyên miền Bắc bừng tỉnh:

“Đời đã mới, người càng nên đổi mới

 Mở mắt thấy rõ ràng tân vận hội

 Xúm vui vào xốc vác cựu giang san

Đi cho êm, đứng cho vững, trụ cho gan,

Dây thành bại quyết ghe phen liên hiệp lại”.

gala-chung-suc 12

Tiệc sinh nhật hoành tráng

Bài thơ cũng là lời hiệu triệu, thúc giục và khích lệ tinh thần không thể mạnh mẽ hơn của TGĐ dành cho mỗi khối óc, con tim của Hoa Thiên Phú và Bảo Nguyên miền Bắc. Đồng thời, làm bùng cháy lên ngọn lửa đam mê và khát vọng chiến thắng mọi khó khăn trở ngại để cùng nhau đi tới đỉnh vinh quang.

 gala-chung-suc 13

TGĐ Lê Trung Nam khích lệ tinh thần CBCNV

Bên cạnh đó, phần “Bốc thăm trúng thưởng” cũng mang đến nhiều bất ngờ, thú vị. Chỉ bằng những món quà nhỏ nhưng trò chơi “ú tim” này đã thực sự mang lại “niềm vui to” cho người tham dự.

 gala-chung-suc 14

gala-chung-suc 15

Niềm vui “trúng số”

Sống động đến từng phút giây

Không chỉ “gây mê” người tham dự bằng một đêm tiệc ý nghĩa và hoành tráng, Gala “Chung sức” còn gây ấn tượng mạnh bằng một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và sống động đến từng phút giây.

 gala-chung-suc 9

Trẻ trung với “Bảo Nguyên tình yêu trong tôi”

 gala-chung-suc 10

Sôi động cùng múa Ấn độ

Nếu các cô gái Bảo Nguyên thướt tha, đằm thắm với “Bảo Nguyên tình yêu trong tôi” thì giới showbiz Hoa Thiên Phú miền Bắc thực sự “đốn tim” hơn 200 khán giả có mặt tại khán phòng. Từng bước nhảy uyển chuyển, sexy trên nền nhạc Dhoom Dhoom đã khiến những người có mặt đứng ngồi không yên vì vô cùng phấn khích.

 gala-chung-suc 16

Phiêu” với “chúng tôi là chiến sỹ”

gala-chung-suc 17

Hào hứng trong từng bước nhảy

Song có lẽ, cuộc thi “The Remix – Hòa âm ánh sáng” mới thực sự là điểm nhấn của Gala Dinner “Chung sức”. 5 biệt đội với 5 màu áo, 5 phong cách, 5 tiết mục khác nhau nhưng đều có một điểm chung là bùng nổ và nhiệt huyết. Trên nền nhạc  remix của Gangnam style, Chúng tôi là chiến sỹ… các đội đã cùng hòa nhịp con tim và cống hiến cho khán giả một đêm nhạc tuyệt vời.

gala-chung-suc 18

Sảng khoái và thăng hoa

 gala-chung-suc 19

Bùng cháy với Gangnam style

Có thể nói, Gala “Chung sức” đã thêm một lần giúp các thành viên của đại gia đình Hoa Thiên Phú và Bảo Nguyên miền Bắc sum họp, gần và hiểu nhau hơn.

 gala-chung-suc 1

Nụ cười hạnh phúc

Đây cũng là dịp họ được “cháy” hết mình, được mặc sức bay, nhảy, quậy và thể hiện tình yêu dành cho Hoa Thiên Phú trước khi đối mặt với những trận chiếc ác liệt, cam go.

gala-chung-suc 20

Khi chúng ta cùng nhau, không gì là không thể

Một số hình ảnh ấn tượng tại Gala “Chung sức:

gala-chung-suc 8

Biệt đội Chim ưng – Tưng bừng tỏa sáng

 gala-chung-suc 4

Biệt đội Đột kích – Vượt đích thành công

gala-chung-suc 6

Biệt đội Thần tốc – Tốc chiến tốc thắng

 gala-chung-suc 7

Biệt đội Diều hâu – Đánh đâu thắng đó

 gala-chung-suc 5

Biệt đội Rồng lửa – Thắp lửa đam mê

Các tin khác