BỮA TRƯA “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” CỦA NGƯỜI ĐẸP HOA HẬU VIỆT NAM 2016

Không có những món sơn hào hải vị nhưng bữa cơm trưa ngày 17/8 của công nhân nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương vẫn trở nên đặc biệt lạ thường bởi sự xuất hiện của 33 thí sinh xuất sắc nhất vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nhà máy Hoa Thiên Phú

Chỉ trang điểm nhẹ nhàng, ăn vận giản dị, khỏe khoắn nhưng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam vẫn làm bừng sáng nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương và khiến khu công nghiệp Singapore Ascendas Protrade (xã An Tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương) “rúng động”.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Đặc biệt, các thí sinh còn được thưởng thức bữa trưa “độc nhất vô nhị” thường ngày của công nhân tại nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương – đơn vị trực thuộc Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú – Nhà tài trợ Kim cương cuộc thi Hoa hậu Việt Nam liên tiếp trong các năm 2014, 2016.

Bữa trưa “độc nhất vô nhị”

Xuất cơm gồm: 2 món mặn, 1 món rau luộc hoặc xào, 1 rau sống trộn, 1 canh và 1 cơm được bày trên khay nhưng nom rất ngon và bắt mắt. Điều thú vị là thực đơn này cực hợp khẩu vị với 33 người đẹp Hoa hậu Việt Nam.

Đây cũng là bữa trưa vui vẻ và độc đáo nhất của các công nhân nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương. Bởi họ có cơ hội được cùng ăn và giao lưu với người đẹp Hoa hậu Việt Nam “bằng xương, bằng thịt”.

Nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương còn rộn rã tiếng nói cười

Không chỉ đông vui, tấp nập hơn thường lệ, nhà ăn nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương còn rộn rã tiếng nói cười. Các thí sinh hào hứng trò chuyện cùng anh chị em công nhân để hiểu hơn về công việc và cuộc sống của họ.

Thực đơn phong phú, đa dạng

Được biết, thực đơn dành cho 111 cán bộ công nhân viên tại nhà máy được Hoa Thiên Phú thiết kế riêng với các món ăn phong phú, đa dạng nhằm giúp họ có sức khỏe tốt nhất để an tâm làm việc.

Ông Hoàng Minh Hoàng - Phó Tổng Giám đốc Sản xuất Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú

Ông Hoàng Minh Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Sản xuất Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú – kiêm Giám đốc nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương cho biết: “Là công ty hoạt động trong ngành dược mỹ phẩm nên chúng tôi hiểu rằng một bữa ăn chất lượng đóng vai trò rất quan trọng. Vì chỉ khi được cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất mới giúp các hoạt động thể lực, trí tuệ cũng như năng suất làm việc được đảm bảo. Đó là lý do Hoa Thiên Phú luôn đặc biệt quan tâm đến bữa ăn hàng ngày của nhân viên làm việc tại nhà máy”.

Ngoài ăn trưa, Hoa Thiên Phú còn hỗ trợ thêm bữa ăn nhẹ vào buổi chiều cho công nhân. Chưa hết, công ty còn xây dựng khu nhà ở miễn phí cho những người ở xa và có hoàn cảnh khó khăn.

Giới thiệu về lịch sử hình thành và năng lực sản xuất của nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương

Trước đó, 33 người đẹp Hoa hậu Việt Nam đã được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và năng lực sản xuất của nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương. Đồng thời được trải nghiệm công việc của một công nhân thực thụ khi tự tay tham gia đóng gói sản phẩm Sắc Ngọc Khang trước khi lô hàng này được chuyển đến tay người tiêu dùng.

Chuyến thăm quan nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương

Thay mặt Ban tổ chức, ông Vũ Tiến – Phó Tổng Biên tập báo Tiền phong bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang, đồng thời nhấn mạnh: “Chuyến thăm quan nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương là cơ hội giúp các thí sinh hiểu hơn về Hoa Thiên Phú cũng như quy trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ, tiêu biểu là Sắc Ngọc Khang. Và biết đâu, một trong số các thí sinh sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của công ty sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 ”.

Ông Hoàng Minh Hoàng chia sẻ thêm

Có thể nói, sự xuất hiện của 33 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 tại nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương không chỉ là niềm vinh hạnh mà còn là sự khích lệ động viên to lớn đối với chúng tôi. Xin chúc các người đẹp của Hoa hậu Việt Nam luôn tự tin và tỏa sáng” – Ông Hoàng Minh Hoàng chia sẻ thêm.

Nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương

Nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương có diện tích hơn 12.000 m2, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 04/2014 với nhiệm vụ sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương luôn đạt công suất lớn, đảm bảo sức cạnh tranh tốt trên thị trường.

Ít ai biết rằng, đây cũng là nơi cho ra đời những sản phẩm nổi tiếng của Hoa Thiên Phú như: Bộ sản phẩm cao cấp Sắc Ngọc Khang, viên uống Hoa Thiên, kem dưỡng trắng da Hoa Thiên, kem Finomas, Ăn ngủ ngon Bách Linh, Chức năng gan Bảo Nguyên, Hoạt huyết minh não khang…

Các tin khác