“Bí mật” sau vai trò nhà tài trợ kim cương Hoa hậu Việt Nam 2016

“Táo bạo, mạo hiểm, bất ngờ” là những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất khi tin tức Sắc Ngọc Khang tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương được công bố.

Song ít ai biết rằng, ẩn đằng sau quyết định trên là cả một bí mật khổng lồ chưa từng được tiết lộ.

Định mệnh khiến “Sắc” gặp “Hoa”

“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ – Vô duyên đối diện bất tương phùng”, lời thơ trên thật đúng với trường hợp của Sắc Ngọc Khang và Hoa hậu Việt Nam.

IMG_02311

Đại diện Sắc Ngọc Khang và dàn người đẹp (Đại diện Sắc Ngọc Khang đứng thứ tư từ trái sang)

Còn nhớ, vào năm 2014, nhờ chữ “duyên” và việc cùng gặp nhau ở sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt đã khiến nhãn hàng “Tạm biệt tàn nhang – Xua tan vết nám” quyết định đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ kim cương. Hai năm sau, tức 2016, cũng bởi chữ “duyên” họ tiếp tục hợp sức để biến cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất từ trước đến nay thành “bệ phóng” vững chắc để nhan sắc Việt hội tụ, tỏa sáng.

Chân tình giấu kín

Phụ nữ Việt Nam vốn rất đẹp. Họ không chỉ đẹp về nhan sắc mà còn đẹp cả về trí tuệ và tâm hồn. Họ không chỉ năng động, nhạy bén mà luôn biết cách chủ động nắm bắt cơ hội để hoàn thiện bản thân và phù hợp hơn với xu thế của thời đại mới. Nhưng họ vẫn thiếu một điểm tựa để có thể bay cao…

Thấu hiểu tâm tư ấy, Sắc Ngọc Khang đã dành trọn tâm huyết để giúp thí sinh Hoa hậu Việt Nam thăng hoa và vươn ra thế giới. Bởi Sắc Ngọc Khang biết rằng, đó là cách tốt nhất giúp họ hạnh phúc và thành công hơn.

15_HFQV.jpg

Phụ nữ Việt ngày càng đẹp hơn

Đặc biệt, chứng kiến sự trưởng thành và tự tin của top 18 người đẹp Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam càng khiến nhà tài trợ kim cương có niềm tin mãnh liệt vào sự đầu tư có chiều sâu của mình.

Tuyệt đối tin tưởng vào thành công của vòng chung khảo phía Bắc

Dẫu còn gần chục ngày nữa, vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc mới được diễn ra nhưng ông Trịnh Văn Vang – đại diện của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang – tỏ ra rất lạc quan: “Chúng tôi tin rằng, vòng chung khảo phía Bắc sẽ lựa chọn được nhiều thí sinh nổi bật và thành công tốt đẹp”.

IMG_9916

Sắc Ngọc Khang nổi bật tại họp báo ngày 5/7

Niềm tin của ông Vang hoàn toàn có cơ sở bởi trước hết là dấu ấn đậm nét về quy mô tổ chức, mức độ hoành tráng mà Hoa hậu Việt Nam đã để lại trong lòng công chúng trong hơn 1/3 chặng đường đã qua.

Tiếp đó, như Ban tổ chức đã tiết lộ tại cuộc họp báo sáng ngày 5/7, đêm chung khảo phía Bắc diễn vào chủ nhật, 17/7, tại sân khấu nhạc nước khu du lịch Tuần Châu sẽ là cuộc chơi mới đầy hứng khởi với sân khấu 1,5 vạn khán giả. Bữa tiệc ngoài trời của nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng và sắc đẹp với sự tham gia của 40 thí sinh và rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu như Tùng Dương, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương… sẽ vượt xa khuôn khổ bất cứ một đêm chung khảo của bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào ở nước ta từ trước đến nay.

IMG_0048

Chung khảo phía Bắc sẽ là cuộc chơi mới đầy hứng khởi

Và nhất là với việc đẩy mạnh những hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn như dự án Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, vòng chung khảo phía Bắc sẽ lại tiếp tục gây sốt.

Thứ nữa phải kể đến “tiếng lành đồn xa” về vẻ đẹp các thí sinh hoa hậu phía Bắc. Năm nào cũng vậy, các thí sinh nơi đây đều chiếm trọn tình cảm công chúng nhờ vẻ đẹp đôn hậu, mặn mà cùng làn da trắng sáng. Vì thế, chẳng có lý do gì để chúng ta không kỳ vọng vào chất lượng cũng như sự bùng nổ của họ ở cuộc thi năm nay.

Cuối cùng là sự cam kết nỗ lực hết mình, sát cánh cùng Ban tổ chức của nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang. Đại diện Sắc Ngọc Khang bật mí sẽ dành cho các thí sinh phía Bắc sự quan tâm chu đáo bằng nhiều chương trình thiết thực và bổ ích.

LCL_7242

Chuyên gia Sắc Ngọc Khang tư vấn chăm sóc da cho thí sinh HHVN phía Nam

Tạm kết

Có một thực tế không thể phủ nhận là hiệu ứng của Hoa hậu Việt Nam ngày càng được nâng cao kể từ khi có sự đồng hành của Sắc Ngọc Khang trong vai trò nhà tài trợ kim cương. Và chắc chắn, Sắc Ngọc Khang đủ sức và tầm để làm được nhiều điều mới mẻ hơn nữa cho nhan sắc Việt. Hãy cùng chờ xem nhé!

Các tin khác